มารู้จักกับ เกมส์มังกร gclub online ยอดนิยม

gclub online
เกมส์มังกรไทเกอร์ gclub online ยอดฮิตที่หลายคนพูดถึงและเลือกเล่นกันมากที่สุดเกมหนึ่งและสำหรับใครที่ยังไม่ได้เล่นเกมนี้อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมนี้ให้ท่านได้รู้จักกันว่ามีวิธีการเล่านอย่างไรกันบ้าง โดยทาง Gclub Casino ได้มีบริการให้เราเลือกเล่นกันอยู่ 2 โต๊ะด้วยกันนับว่าเป็นการให้บริการที่ยอดเยี่ยมรองรับความต้องการแก่ลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับ เกมส์มังกร gclub online นี้เป็นเกมที่นำผลคะแนนมากกว่าหรือน้อยกว่าของหน้าไพ่กำหนดผลแพ้-ชนะ ไม่มีการเทียบดอก นับเฉพาะแต้มไพ่เท่านั้น ไพ่Aคือไพ่คะแนนต่ำสุด ไพ่Kคือไพ่คะแนนสูงสุด กติกาการเล่นมีไพ่ทั้งหมด 8 สำรับ สมาชิกสามารถเลือก เดิมพันมังกร เดิมพันเสือ เดิมพันเสมอ หรือเดิมพัน มังกรคี่ มังกรคู่ เสือคี่ เสือคู่มังกรดำ มังกรแดง เสือดำ เสือแดงจะทำการแจกไพ่ให้ฝั่งละ1ใบเท่านั้น แล้วทำการเทียบไพ่หาผู้ชนะ โดย คู่-คี่ Aเท่ากับ1แต้ม Jเท่ากับ11 แต้ม Qเท่ากับ12 แต้ม Kเท่ากับ13 แต้ม ผลคู่-คี่จะนับตามหน้าไพ่ และกติกา แดง-ดำ ผลแดง-ดำจะนับตามหน้าไพ่ ไพ่โพดำและดอกจิกคือดำ ไพ่โพแดงและข้าวหลามตัดคือแดง

และนี่คือเกมยอดฮิตของ gclub online อีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้และที่สำคัญเป็นการเล่นเกมที่ง่ายๆ แต่ได้ผลตอบแทนที่เร็วเกินคาด ซึ่งเมื่อท่านได้ทำการเดิมพันเสมอ ท่านก็ได้รับอัตราการจ่ายเงินถึง 1ต่อ8 นับว่าเป็นการเดิมพันที่น่าลงทุนเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญในกรณีเราไม่ได้แทงเสมอ เราก็จะเสียครึ่งหนึ่งของยอดเดิมพัน เกมนี้นับว่าท่านจะได้รับสิทธิดีๆมากมาย และยังมีเกมอีกมากมายซึ่งเราจะมาแนะนำในโอกาสต่อๆไป

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s